5 LÝ DO ĐỂ BẠN YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI MICHACO

5 LÝ DO ĐỂ BẠN YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI ZAGIDO

  1. Giá cực tốt

Tại Zagido chúng tôi áp dụng chính sách “Ở đâu có giá tốt, giá tại ZAGIDOsẽ tốt hơn”.

Chỉ cần bạn tìm thấy giá tốt hơn trên website các nhà cung cấp, nhà phân phối lớn ở khu vực miền Bắc, ZAGIDO sẽ sẵn sàng giảm giá bằng hoặc tốt hơn mức giá đó. Vì ZAGIDO tự tin là nhà phân phối, đối tác chiến lược của rất nhiều hãng điện tử, điện lạnh, IT, GTS, gia dụng tại Việt Nam.

Mô hình phân phối của ZAGIDOlà trực tiếp từ Nhà sản xuất, Nhà cung cấp tới tay người tiêu dùng cuối, không qua các kênh trung gian đại lý.

Chi tiết về chính sách bạn có thể tham khảo tại đây hoặc gọi tổng đài bán hàng 0985.0985.37.

  1. Chính hãng 100%

Hàng hóa tại ZAGIDOđảm bảo chính hãng 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kể cả các loại phụ kiện đi kèm. 100% đơn hàng tại ZAGIDO có đầy đủ hóa đơn VAT.

30 năm trong ngành và chúng tôi hiểu hơn ai hết mối quan tâm lo lắng của bạn về xuất xứ chính hãng của hàng hóa.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại ZAGIDO vì những sản phẩm này sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo trì, đổi trả đầy đủ của NSX.

  1. Thanh toán cực dễ

Khi mua hàng tại Zagido, bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn cho mình phương thức thanh toán thuận tiện nhất:

–          Giao hàng nhận tiền tại nhà (CoD – Cash on Delivery)

–          Giao hàng quẹt thẻ ATM/Visa/Master tại nhà – An toàn, hiện đại, yên tâm

–          Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng, thẻ ATM

–          Thanh toán trực tuyến dễ dàng bằng thẻ ATM/Visa/Master hoặc Internet Banking

–          Giao hàng nhận tiền tại quầy (Pick-up)

  1. Giao hàng cực nhanh

Nếu bạn đã mua hàng trực tuyến nhiều, hẳn không ít lần bạn khó chịu khi phải chờ đợi bên bán hàng đặt hàng từ NSX, Nhà phân phối, thời gian thường từ 5-7 ngày, thậm chí tới 30 ngày.

Ngược lại, hàng hóa tại ZAGIDO luôn sẵn có trong kho tại tất cả các chi nhánh, khi có đơn hàng tại Zagido, kho gần nhất sẽ xử lý đơn và đảm bảo chuyển đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Với bán kính 20-50km, thường Zagido sẽ chuyển hàng cho bạn ngay trong ngày.

Lưu ý: hàng hóa xuất bán tại ZAGIDO đảm bảo 100% mới, xuất trực tiếp từ kho. Hàng trưng bày tại showroom không dành để bán, trừ các trường hợp đặc biệt ZAGIDO sẽ nói rõ với bạn để quyết định có lấy hàng quầy hay không.

  1. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc

Đối với những người bận rộn, việc di chuyển trong thành phố rất mất thời gian, khói bụi, kẹt xe, mưa nắng thất thường, Zagido hiểu điều đó và luôn mong muốn tiết kiệm được cho bạn những khoảng thời gian không cần thiết đó. Mua hàng tại ZAGIDO nghĩa là bạn có thể tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, đặt hàng ngay khi nhu cầu phát sinh mà không mất công, mất thời gian di chuyển.

Zagido cũng hiểu đôi khi những sự lựa chọn online không được như kỳ vọng hoặc có đôi chút khác biệt về màu sắc, kích thước so với hình dung… – đừng lo hãy cứ đặt hàng, gọi điện cho Zagido, chúng tôi sẵn sàng phục vụ đến khi bạn hài lòng. Tất cả các sản phẩm đều có chính sách đổi trả hàng miễn phí trong khoảng thời gian quy định.

Vậy bạn đã yên tâm chưa? Còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay với Zagido đi – gọi cho chúng tôi theo số miễn phí 0985.0985.37.

Zagido rất hân hạnh được phục vụ!

Bài viết liên quan